CHUYÊN MỤC

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ngô Chí Minh

Rất hài lòng, sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp.

Nguyễn Chí Dũng

Làm rất chuyên nghiệp, sẽ hợp tác với phái công ty nửa

Đoàn Duy Mạnh

Sửa xong nhìn rất đẹp và sang trọng

Lâm Huy

Chỉ có thể nói là, Hơn cả sự mong đợi của tôi

Nguyễn Hữu Vinh

Rất hài lòng

Võ Hùng Hậu

Chỉ có thể nói là, Hơn cả sự mong đợi của tôi

Sửa chữa nhà

Công ty cổ phần Xây Dựng XÂY DỰNG PHÚ CƯỜNG với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công xây dựng, cải tạo nhà ở cũ, xuống cấp, cải tạo nhà phố ... Với đội ngũ nhân công lớn và những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất chúng tôi đảm bảo công tác tư vấn thiết kế sửa chữa nhà, thi công cải tạo sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp tối ưu cho bạn. 
Cải tạo sửa chữa nhà ở lấy lại không gian đẹp cho ngôi nhà.
Nếu bạn đang sở hữu ngôi nhà, căn hộ "kém nhan sắc" thì hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi, thiết kế lại toàn bộ không gian, trang trí hài hòa phong cách hiện đại hoàn toàn như mới trên mức đầu tư của bạn. Ngay sau khi nhận yêu cầu, kiến trúc sư XÂY DỰNG PHÚ CƯỜNG sẽ tới khảo sát hiện trạng và tư vấn sơ lược các phương án cần sửa chữa, thiết kế, dự toán và thi công cải tạo.

- Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói của XÂY DỰNG PHÚ CƯỜNG chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất ngoài ra chúng tôi tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất mà ngôi nhà bạn cần nhằm tạo lên một không gian đẹp, nhất quán cho căn phòng nhà bạn.  
Lựa chọn sửa nhà trọn gói tại XÂY DỰNG PHÚ CƯỜNG
- Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ.