CHUYÊN MỤC

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ngô Chí Minh

Rất hài lòng, sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp.

Nguyễn Chí Dũng

Làm rất chuyên nghiệp, sẽ hợp tác với phái công ty nửa

Đoàn Duy Mạnh

Sửa xong nhìn rất đẹp và sang trọng

Lâm Huy

Chỉ có thể nói là, Hơn cả sự mong đợi của tôi

Nguyễn Hữu Vinh

Rất hài lòng

Võ Hùng Hậu

Chỉ có thể nói là, Hơn cả sự mong đợi của tôi

Giới Thiệu

Công ty XẤY DỰNG PHÚ CƯỜNG được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà đẹp,thiết kế nội thất, xây dựng nhà đẹp và các công trình dân dụng công nghiệp khác. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng, sửa nhà....


 


Công ty XẤY DỰNG PHÚ CƯỜNG được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà đẹp,thiết kế nội thất, xây dựng nhà đẹp và các công trình dân dụng công nghiệp khác.
 
Kiến Trúc Nguyễn Thơm luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng Gia Chủ.

 

Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên, Công ty XẤY DỰNG PHÚ CƯỜNG đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà xưởng, kho ….. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Kiến Trúc Nguyễn Thơm tiếp thu, sửa đổi nhằm giúp công ty ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.